Cách chọn gà tre đá cựa chính xác nhất cho các sư kê

Cách chọn gà tre đá cựa là một trong những điều phân vân vô cùng to lớn của đa phần các sư kê hiện nay. Trên thị trường có nhiều giống gà tre khác nhau, chúng có những đặc điểm cũng như ngoại hình khác nhau. Nhưng việc chọn đúng một giống gà đá cựa quả thật không đơn giản. Bài viết dưới đây, SV388 sẽ trả lời thắc mắc bấy lâu của các sư kê.

Cách chọn gà tre đá cựa dựa theo hình dáng của chiến kê sở hữu

Cách lựa chọn chiến kê đầu tiên mà SV388 mong muốn mang đến cho các anh em đó chính là chọn lựa theo hình dáng của chúng. Theo những gì độc giả đã tìm hiểu, không phải chú gà tre nào cũng có được sức chiến đấu vượt trội. Vì vậy, chiến kê buộc phải chú ý tới 5 đặc điểm dưới đây nhằm nhận thấy chiến kê khỏe mạnh:

  • Chiến kê có dòng cổ lớn, thẳng, dài. Quan trọng là phải cân xứng với toàn thân gà.
  • Sở hữu một tấm lưng to, rắn chắc và đôi chân dài.
  • Chiến gà có mõm nhọn, chiếc mũi to, đầu mào dâu, mỏ có hình dạng vòng cung.
  • Gà có chiếc đùi rộng và dài trên đầu gối.
  • Chiến gà sở hữu bàn chân dài, ngón cái nhọn, có móng vuốt sắc nhọn, cựa thô và mỏng.
  • Bên cạnh đó, kê chiến còn sở hữu một vài đặc điểm khác thường ví như vảy ngũ sắc, gà gáy giật từng hồi, gà đen mỏ ngà chân trắng,…
bi quyet cach chon ga tre da cua theo ky nang
Cách chọn gà tre đá cựa dựa theo hình dáng

Bật mí bí quyết cách chọn gà tre đá cựa theo kỹ năng chiến đấu

Ngoài ngoại hình thì kỹ năng thi đấu cũng là một yếu tố rất cần thiết giúp nhận biết những chú gà chọi tre nào có tài đá cựa. Sau đây, SV388 sẽ đem đến các bạn một vài thông tin về kỹ năng chiến đấu:

  • Kỹ năng nạp chân phía sau: Ta có thể gọi đơn giản hơn là kỹ năng phòng thủ cũng tương tự tránh sát thương tốt. Khi đối phương thực hiện đá nạp, chiến kê phải có thêm kỹ năng tránh né nhằm không chịu sát thương.
  • Kỹ năng xả hố ném bom: Đây cũng là một kĩ năng rất cần thiết để tìm ra đâu sẽ có thể là một chiến kê mạnh mẽ. Có thể hiểu đơn giản hơn là lúc bị bom, chiến kê ấy sẽ phải xử trí như nào. Có thể bỏ trốn hoặc trực tiếp lãnh đòn.

Ngoài ra, chiến kê khỏe mạnh cần phải có được sức chiến đấu cao một yếu tố vô cùng quan trọng nữa là yếu tố huyết thống. Theo một thống kê đã chỉ ra thì 70% chiến kê khỏe mạnh nhất đều là nhờ yếu tố di truyền gốc từ mẹ của chúng. Vậy cho nên, nếu chọn mua một trong những chú gà chọi khỏe mạnh, bạn hãy chọn gà chọi thuần chủng nhé.

cach chon ga tre da cua dua theo hinh dang
Bí quyết chọn gà tre theo kỹ năng

Lựa chọn thông qua thể trạng cơ thể

Các nhân tố về thể trạng cũng đóng góp một vai trò không kém đối với việc lựa chọn một chiến kê đá gà cựa. Với một cơ thể có thể trạng tốt, chú gà của anh em mới có thể được xem là một chiến kê khỏe mạnh. Từ đó trở thành một ứng cử viên sáng giá ở sới gà. Bài viết dưới đây, SV388 sẽ đem đến một vài thông tin về thể hình đối với các sư kê.

Cách chọn gà tre đá cựa – Quan sát miệng

Đầu tiên nữa là đối với việc quan sát miệng. Bạn hãy tiến hành việc đưa bàn tay của gà ra mà quan sát. Nếu không xảy ra mùi hôi thối, không có nhớt bên trong thì chắc chắn là một chú gà trống khoẻ mạnh. Đặc biệt, nếu là gà có cái miệng nhỏ thì chiến kê ấy sẽ rất dũng mãnh.

cach chon ga tre da cua thong qua the trang
Lựa chọn thông qua thể trạng

Nhìn vào đôi cánh

Điều tiếp theo mà anh em sư kê nên quan tâm đó chính là đôi cánh. Cách chọn gà tre đá cựa chính xác của các chiến kê đó chính là quan sát vào đôi cánh của chú gà đó. Để có thể kiểm tra điều này, bạn cần tiến hành kiểm tra gà. Anh em cần phải ôm chặt gà khi bay lên.

Nếu thời gian bay lâu, gà vỗ cánh nhẹ nhàng, không có dấu hiệu lung lay. Chứng tỏ một điều, nó là một chiến kê hùng mạnh trong tương lai. Bạn cần thực hiện khoảng 3 hoặc 4 lượt nhằm đối chiếu điểm số. Nếu bạn giữ phong độ thì chắc chắn sẽ là một chiến kê cực kỳ mạnh mẽ.

Hình dạng cặp chân

Cách để kiểm tra xem chiến kê đá cựa như thế nào đó chính là căn cứ trên đôi chân của chúng. Cặp chân là món binh khí sắc bén bất kỳ chiến kê làm sao cũng sở hữu. Để kiểm tra gà, hãy làm động tác giữ gà trên vai và thực hiện thả. Một chiến kê tốt nhất sẽ không vấp ngã, chân không xuống quá thấp mà luôn co đôi chân rộng nhằm duy trì thăng bằng.

Cách chọn gà tre đá cựa theo tính thực tế

Với lý luận là như thế, còn cách chọn gà tre đá cựa chính xác sẽ thế nào? Đó là một trong những băn khoăn hàng đầu của nhiều bet thủ. Cái bạn phải chú ý trước tiên chính là dáng nằm, để ý đến những hành động bất thường của chiến kê đấy. Thế mới có thể nhận thấy những nhược điểm của chúng. Ngoài ra nhân tố sức khoẻ của chiến kê cũng vô cùng cần thiết.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách chọn gà tre đá cựaSV388 mong muốn đem đến cho toàn thể anh em sư kê. Hy vọng với thông tin mà bài viết đem đến sẽ giúp đỡ anh em có thêm một lượng thông tin hữu ích. Đồng thời có thể sở hữu cho mình một chiến gà dũng mãnh nhằm đánh bại toàn bộ mọi địch thủ trong sới gà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *